Khai mở ngành công nghiệp thú cưng đầy tiềm năng tại Triển lãm Petfair Vietnam 2024

Admin

Sáng ngày 15/11 tại TP.HCM, Ban tổ chức triển lãm quốc tế hàng đầu chuyên ngành công nghệ, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc thú cưng tại Việt Nam - Petfair Vietnam 2024 đã tổ chức sự kiện ra mắt và họp báo giới thiệu triển lãm Petfair Vietnam 2024.

Tham dự buổi ra mắt có các đại biểu đến từ các Hiệp hội chuyên ngành, Chuyên gia, cùng sự hiện diện của các cơ quan thông tấn báo chí, các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thú cưng.

Khai mở ngành công nghiệp thú cưng đầy tiềm năng cùng Petfair Vietnam 2024
Triển lãm Petfair Vietnam 2024 - Nền Tảng Phát Triển Thị Trường Tiêu Thụ và Nguồn Cung Ứng B2B là sự kiện chuyên ngành thú cưng đáng chú ý với quy mô lớn được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện được đồng tổ chức bởi Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty TNHH Công nghệ Beyond Bắc Kinh (Trung Quốc), với sự hỗ trợ từ các Hiệp hội trong nước và quốc tế như: Hiệp hội Công nghiệp Thú cưng Trung Quốc (CPIA), Hiệp hội Xuất khẩu Sản phẩm Thú cưng
Hàn Quốc (AKPPE) cũng như các ngành truyền thông, công nghiệp thú cưng thế giới,...

z4883791667143-8431a67bb9d598c2d2e056a4e62c177d-1700054669.jpg

Ông Nguyễn Bá Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi phát biểu tại buổi họp báo: "Triển lãm Petfair Vietnam 2024 đã và đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ nhiều doanh nghiệp chuyên ngành trong và ngoài nước cũng như hội những người yêu thích thú cưng tại Việt Nam. Triển lãm dự kiến thu hút hơn 6,000 lượt khách tham quan thương mại, hơn 200 đơn vị tham gia trưng bày đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, nổi bật trong đó là các gian hàng đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Đức, Hoa Kỳ (cập nhật đến thời điểm hiện tại).

Bên cạnh đó, tham gia trưng bày tại triển lãm còn có các đơn vị doanh nghiệp đầu ngành như: Jworld, China Ji Chong, La Organic, Ecoby Inc, Pasific Harvest, Fair Export, Fivevet,JSC, Darin, Dexin,... Với quy mô vượt trội ngay từ lần đầu tiên tổ chức, triển lãm được kỳ vọng trở thành cầu nối giao thương, mở rộng kinh doanh và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và khu vực quốc tế hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm, công nghệ, dịch vụ chăm sóc Thú Cưng, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp Thú Cưng nói chung ở Việt Nam."

z4883519067809-424dca8ed7864f45daceec7b1e0802e4-1700054841.jpg

Tại Petfair Vietnam 2024, các đơn vị tham gia trưng bày sẽ giới thiệu hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thú cưng, từ thực phẩm, đồ chơi, thời trang đến dịch vụ y tế và chăm sóc thú cưng. Bên cạnh đó là nguyên liệu, vật tư, máy móc, công nghệ sản xuất sản phẩm thú cưng. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp tham gia còn có cơ hội gặp gỡ các nhà cung cấp OEM/ ODM hàng đầu, giúp tạo ra những sản phẩm riêng biệt cũng như mở ra cơ hội kinh doanh hợp tác quốc tế.

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm cũng sẽ diễn ra các chương trình hội thảo chuyên ngành, các khóa học, các buổi trình diễn thú cưng vô cùng đặc sắc, các cuộc thi tay nghề chăm sóc thú cưng và các hoạt động nổi bật như: Chương trình khách mua VIP đến từ Đông Nam Á, Châu Âu và Châu Mỹ - đây là nền tảng kết nối giao chuyên nghiệp giúp các nhà trưng bày mở rộng đại lý kinh doanh B2B; chương trình trình diễn thời trang “Pet Top Model” - mãn nhãn với màn trình diễn vô cùng đặc sắc đến từ các “pet cưng”.

z4882617548857-895d3b0e6ae1332b2c38783388902687-1700054849.jpg

Đặc biệt, các doanh nghiệp tham gia trưng bày còn có thể tìm kiếm mở rộng kênh đại lý, quảng bá hình ảnh, định vị thương hiệu của mình thông qua các kênh truyền thông xã hội của Petfair Vietnam.

Song song đó, ghi dấu ấn đặc biệt tại Sự kiện ra mắt và Họp báo giới thiệu triển lãm – Sự kiện khởi động Petfair Vietnam 2024 lần này chính là “Lễ ký kết hợp tác giữa VEAS và Hiệp hội Công nghiệp Thú cưng Trung Quốc”. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và các doanh nghiệp quốc tế nói chung. Đây sẽ là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp cũng như là tìm kiếm những đối tác vô cùng tiềm năng.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ đem lại cái nhìn tổng thể, không chỉ về thị trường sản phẩm và dịch
vụ chăm sóc thú cưng toàn cầu hay Trung Quốc nói riêng mà còn là tiềm năng ngành công nghiệp thú cưng tại Việt Nam, cũng như giới thiệu những hoạt động thú vị và nổi bật tại Petfair Vietnam 2024.

z4882617604705-e1d64c2caaf27fe8af429ead06bf3f6a-1700054915.jpg

Bên cạnh điểm nhấn là Lễ ký kết hợp tác giữa VEAS và Hiệp hội Công nghiệp Thú cưng Trung Quốc, trong khuôn khổ chương trình cũng sẽ mang đến rất nhiều thông tin bổ ích cho quý doanh nghiệp cùng các khách mời tham dự.

Đến với sự kiện lần này, Bà Cheng Yang, Chủ tịch Hiệp Hội Công nghiệp Thú cưng Trung Quốc (CPIA) sẽ mang đến góc nhìn tổng quan về ngành công nghiệp thú cưng thế giới, cũng như Trung quốc, những xu hướng phát triển ngành cũng như những kỳ vọng về ngành công nghiệp thú cưng Việt Nam.

Bất chấp khó khăn, ngành công nghiệp thú cưng vẫn tăng trưởng 2 con số

Thêm vào đó, để hiểu sâu hơn về ngành công nghiệp thú cưng tại Việt Nam thì sự kiện lần này hân hạnh đón tiếp PGS.TS Lê Quang Thông, Đại học Nông lâm Tp. HCM, Chủ tịch - Chi Hội Thú y Thú nhỏ Việt Nam tham dự và trình bày về “Tiềm năng của ngành công nghiệp thú cưng tại Việt Nam”. Với những thông tin chi tiết về số lượng, đặc điểm thú cưng và chủ nuôi Việt Nam cùng những chia sẻ về tổng quan và triển vọng ngành. Sự kiện chắc chắn sẽ mang đến những thông tin vô cùng bổ ích và cập nhật mới nhất trong thị trường ngành thú cưng. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp nắm bắt các thông tin hữu ích nhằm phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Triển lãm quốc tế hàng đầu chuyên ngành công nghệ, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc thú cưng tại Việt Nam - Petfair Vietnam 2024 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29 tháng 3, 2024 - Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Thùy Dương