Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh khoe nhan sắc trẻ trung sau loạt tin đồn

Admin

Trong không gian đậm chất Tết với điểm nhấn là hình ảnh con rồng bạc - biểu tượng của năm 2024, nữ diễn viên khoe nhan sắc không tuổi trước ống kính.

Gần đây, diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ liên tiếp đối diện tin đồn kiểu "bị mời lên phường uống trà", "đang bị tạm cấm xuất cảnh điều tra"... Trước những tin đồn này, nữ diễn viên luôn có cách đáp trả tinh tế nhưng vẫn rất gây chú ý. 

Trong bộ ảnh vừa được tung ra, nữ diễn viên biến hóa hình ảnh trong cùng một concept. Nếu chiếc váy đen cắt xẻ ở ngực giúp nữ diễn viên tôn lên đường cong nóng bỏng thì tà áo dài cách điệu lại gợi lên vẻ đẹp truyền thống cho người mặc.

Giải trí - Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh khoe nhan sắc trẻ trung sau loạt tin đồn

Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh gợi cảm với Rồng.

Giải trí - Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh khoe nhan sắc trẻ trung sau loạt tin đồn (Hình 2).

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong bộ ảnh Tết.

Suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ sự mạnh mẽ, cá tính và tinh thần dám đương đầu với mọi thứ. Song ở hiện tại, người đẹp thấy mình bớt nóng tính hơn, biết đặt để cảm xúc đúng chỗ.

“Trước đây, tôi sống hơi vội vã, nhưng bây giờ tôi chọn cảm nhận mọi người xung quanh và cả bản thân. Hành trình đó giúp tôi tìm ra được nhiều thứ thú vị trong cuộc sống”, diễn viên phim Kẻ thứ ba bày tỏ.

Giải trí - Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh khoe nhan sắc trẻ trung sau loạt tin đồn (Hình 3).
Giải trí - Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh khoe nhan sắc trẻ trung sau loạt tin đồn (Hình 4).

Lý Nhã Kỳ tâm sự, mình của hiện tại đã trưởng thành hơn. Lúc trẻ, nữ diễn viên háo thắng, không hài lòng khi đón nhận những hoài nghi về năng lực. Hiện tại, cô mở lòng hơn, biết cách bảo vệ bản thân và dự trù được những rủi ro trước mắt.

Lý Nhã Kỳ quan niệm "nếu không vấp ngã sẽ không trưởng thành". Cô tin rằng sau những gì đã qua, Lý Nhã Kỳ của hiện tại là phiên bản hoàn thiện hơn. Để có được điều đó, diễn viên Kiều nữ và đại gia biết ơn sự khó tính của khán giả dành cho mình.

Giải trí - Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh khoe nhan sắc trẻ trung sau loạt tin đồn (Hình 5).

Theo Lý Nhã Kỳ, hoàn cảnh khắc nghiệt giúp cô trưởng thành từ sớm. Điều đó trở thành cẩm nang để người đẹp vững vàng vượt qua những sóng gió. "Nếu được bảo bọc từ nhỏ chắc sẽ không có Lý Nhã Kỳ của ngày hôm nay", cô chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ cảm nhận, ở hiện tại, cô biết cách cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Nữ diễn viên trải lòng: "Tôi mở lòng để cho mọi người thấy một Lý Nhã Kỳ mà từ xưa đến giờ tôi cất giấu. Tôi biết ơn vì vẫn giữ được sự mong manh. Trong cuộc sống, người phụ nữ sợ nhất là không còn mong manh được nữa. Với tôi, phụ nữ buồn, khóc thì cũng không phải quá tiêu cực nên đừng bao giờ cố gồng mình. Ngày xưa, tổn thương tôi sẽ giấu vào trong nhưng bây giờ thì khác".

Giải trí - Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh khoe nhan sắc trẻ trung sau loạt tin đồn (Hình 6).

Thành công trong sự nghiệp kinh doanh lẫn sự nghiệp nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ vẫn khiến khán giả trăn trở vì vẫn chưa lập gia đình. Với nữ diễn viên, khi chứng kiến sự nôn nóng của mọi người, cô hạnh phúc vì biết bản thân vẫn đang được yêu thương.

"Bây giờ cũng có nhiều lựa chọn nhưng tôi trưởng thành rồi, bớt tham vọng lại. Tôi trân trọng những người yêu thương mình và bắt đầu suy nghĩ chọn người phù hợp. Bây giờ tôi nghĩ đến người khác, sợ cái tên của mình sẽ làm người ta tổn thương", cô nói.

Lâm Lâm (t/h)