Yuanta Việt Nam được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023

Admin

Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam vinh dự là một trong 122 doanh nghiệp đón nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023" (Best Companies to Work for in Asia 2023) do tạp chí HR Asia tổ chức tại TP. HCM.

Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" được coi là một sự công nhận cao quý và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn xuất sắc về quản lý và phát triển nguồn nhân lực. Đây là một bước tiến đáng tự hào, minh chứng cho cam kết không ngừng nghỉ của Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong việc tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên và thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty.

Với sứ mệnh là cung cấp các giải pháp đầu tư và tư vấn tài chính hàng đầu, Yuanta Việt Nam luôn đặt con người là trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh. Yuanta Việt Nam hiểu rằng nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty và đóng góp tích cực của họ là yếu tố quyết định đến sự thành công và bền vững của tập thể. Trải qua những năm phát triển không ngừng, Yuanta Việt Nam đã không chỉ là nơi làm việc xuất sắc, mà còn là ngôi nhà chung của những con người đam mê, tài năng và tận tâm. Yuanta Việt Nam đã không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh và cống hiến, tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi nhân viên phát triển bản thân và nâng cao năng lực chuyên môn.

Điều đáng tự hào nhất là tinh thần đồng đội mạnh mẽ và tương tác tích cực giữa các thành viên trong công ty. Yuanta Việt Nam luôn khuyến khích môi trường làm việc thân thiện và hỗ trợ, nơi mỗi ý kiến đều được lắng nghe và đề cao. Yuanta Việt Nam hiểu rằng sự đa dạng và sự khác biệt đóng góp rất lớn vào sự đổi mới và phát triển bền vững của công ty.

Yuanta Việt Nam được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023 - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Yuanta Việt Nam vinh hạnh nhận giải thưởng tại buổi trao giải "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023" ngày 03/08/2023.

Đạt được giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023" không chỉ là thành quả của ban lãnh đạo Yuanta Việt Nam mà còn là sự ghi nhận và đánh giá cao từ phía toàn thể các nhân viên, đối tác và khách hàng. Yuanta Việt Nam tự hào và biết ơn về niềm tin và sự đồng hành của tất cả mọi người trong hành trình phát triển của mình.

"Chứng Khoán Yuanta Việt Nam rất tự hào khi nhận được giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023" từ HR Asia. Chúng tôi cam kết mang đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho nhân viên, thúc đẩy các phương pháp làm việc sáng tạo và linh hoạt. Chúng tôi mong muốn và luôn cố gắng tạo ra một môi trường tốt nhằm thúc đẩy sự phát triển cá nhân và chuyên môn, giúp nhân sự phát huy toàn bộ tiềm năng của mình." - Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết, Giám Đốc Nhân sự Chứng Khoán Yuanta Việt Nam chia sẻ.

Yuanta Việt Nam cam kết tiếp tục nỗ lực và đổi mới để mang đến sự phát triển bền vững và thành công cho tất cả các bên liên quan. Đồng thời sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam và góp phần xây dựng một cộng đồng kinh tế mạnh mẽ, văn minh và bền vững.

Trên tinh thần đó, trong năm 2023, đội ngũ Yuanta Việt Nam đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển hệ thống giao dịch chứng khoán YSflex - Tối ưu trải nghiệm đầu tư chứng khoán cho khách hàng:

Google Play: http://link.yuanta.vn/ysflex-android 

App Store: http://link.yuanta.vn/ysflex-ios 

Yuanta Việt Nam được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023 - Ảnh 2.

Tối ưu trải nghiệm giao dịch chứng khoán cùng YSflex – sản phẩm của Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Ngoài ra, Chứng khoán Yuanta còn sở hữu một hệ sinh thái đa nền tảng các công cụ hỗ trợ đầu tư khác cho khách hàng như: YSinvest (nền tảng giao dịch trực tuyến tích hợp nhiều tính năng), YSradar (công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu), YSwealth (công cụ quản lý tài sản), YSuri (môi giới trực tuyến 24/7), YSlive (kênh livestream trên Facebook/Youtube cập nhật tin tức vĩ mô, phân tích cổ phiếu hàng ngày) và YSedu (khóa học chứng khoán miễn phí từ A-Z). Đây là những công cụ và dịch vụ đã giúp hàng ngàn nhà đầu tư nắm vững kiến thức và đạt được lợi nhuận từ đầu tư chứng khoán nhanh chóng.

Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023" là sự ghi nhận những nỗ lực của Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong việc chuẩn hóa mô hình quản trị, xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng tại Việt Nam. Với tầm nhìn của lãnh đạo và sự gắn kết, không ngừng nâng cấp, đổi mới của đội ngũ nhân sự, Chứng khoán Yuanta Việt Nam hứa hẹn sẽ có những bước tiến đột phá hơn, mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của nền kinh tế.